Hôm nay là trao Certificate của Toefl Junior đấy các bạn ah, sáng nay mình qua Language Link để lấy cho em xong, đẹp lắm các bạn ah mà không biết điểm Toefl Junior so với Toefl iBT thế nào nhỉ? có ai biết không..
Cuộc thi vừa kết thúc bạn ah, thấy bảo hôm nay sẽ có điểm, để chờ báo điểm xem em mình được bao nhiêu điểm :)
Mình sẽ hỏi thử cho bạn xem 1 năm tổ chức mấy lần.
Em mình vừa tham gia thi Toefl Junior đấy bạn ah, giờ đang chờ kết quả bạn ah. Cuộc thi do IIG mới LLV tổ chức. Hôm đưa em đi thi đứng chật cả đường yên phụ :))
Tài liệu Toefl junior thì mình chỉ biết chút ít thôi vì cuộc thi này cũng mới. bạn vào trang của ETS rồi tìm thông tin về toefl Junior nhé
ETS không có ở vn bạn ah, chỉ có các trung tâm ủy quyền thôi. Mình nghĩ cấp 2 học tiếng anh chỉ phục vụ mục đích bài học ở trường là chính, lên cấp 3 mới cần học để thi đại học hay luyện thi TOEFL haợc IELTS.