Chúng ta trao đi cái gì đó cho người kém may mắn hơn mình là do trái tim ta mách bảo .Chẳng mấy ai làm từ thiện vì động cơ xấu nên chẳng nên đặt câu hỏi < thiện nguyện vì mục đích gì ? >
Chỉ ngồi ở bàn giấy ,phòng máy lạnh và chuyển tiền cho một quỹ từ thiện nào đó mà cho là đã đi thực tế và hiểu hết để cho nhận định như trên sao ? Hãy đi và cảm nhận
Vậy cả khí ta xem tin tuc và hinh ảnh trên sóng truyền hình của VTV và VTC thì ta phải đặt câu hỏi trong đầu đâu sự thật được bao nhiêu phần trăm .khô thật :)
Hình như những người của VTV quên là clip MC Phan Anh chia sẽ là của nhà đài VTC rồi hay sao ấy :) . Nếu nói clip của giới truyền thông là không đúng giống như clip < cậy chổi quét rau > của VTV thì mình phải biết tin vào ai ???