Thảo luận Xem ngay những công dụng của ghế ngồi công viên

beomkt1

Member
19/12/20
42
0
6
Một sản phẩm đa công dụng như thế này mà bạn không biết đến thì quả thực là lãng quá lãng phí. Ghế không phải chỉ có công dụng để ngồi đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào?

Sử dụng làm quà tặng
Không chỉ đơn thuần để ngồi như các loại ghế ngồi công viên bình thường khác, ghế ngồi công viên có thể khắc lên những dòng chữ đầy ý nghĩa. Bạn có thể dùng những từ kính tặng, thân tặng,… để bày tỏ sự trân trọng và tặng cho trường học, bạn bè, người thân. Ngoài ra, bạn còn có thể khắc lên đây những câu tục ngữ, danh ngôn, thành ngữ có hàm ý sâu xa hơn để truyền dạy cho con cháu, làm quà tặng thật ý nghĩa cho cơ quan, đơn vị làm việc, bệnh viện, khuôn viên trường.Làm phương tiện truyền thông quảng cáo
Bạn có biết sản phẩm này là phương tiện quảng cáo, xúc tiến và truyền thông thương hiệu, sản phẩm cực kỳ hiệu quả hay không? Chắc chắn có rất nhiều người không biết điều này đâu. Các công ty, chương trình, xí nghiệp, các sự kiện đã sử dụng ghế để in lên đó địa chỉ liên lạc, số điện thoại, slogan, logo,… Hoạt động này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm từ công chúng, bất kể ai cũng sẽ bị chú ý bởi những dòng chữ nổi bật được in trên ghế và ghi nhớ nó.

===>>>>> BẠN CÓ THỂ XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC: Ghế công viên compositeLà nơi thư giãn, trò chuyện, nghỉ ngơi tâm sự
Nếu những lợi ích kể trên vô cùng thiết thực thì lợi ích cuối cùng này của ghế sẽ mang đến ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần cho người dùng. Đối với từng đối tượng khác nhau về lứa tuổi, trình độ, bàn ghế sẽ mang đến những điểm tựa tinh thần khác biệt. Nơi đây là chỗ dựa vững chắc cho trẻ em khi chúng mới chập chững tập đi, là nơi tâm tình, hẹn hò của các cặp tình nhân, là nơi ôn bài cho học sinh, là nơi chuyện trò, tâm sự của các cụ già, là nơi nghỉ ngơi của người lao động ngoài đường mỗi khi mệt mỏi.


Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua ghế ngồi công viên làm quà tặng hay cho chính gia đình mình sử dụng thì liên hệ với Hành Tinh Xanh chúng tôi nhé. Đảm bảo nhiều kiểu dáng mẫu mã cho chọn lựa, đặc biệt chất lượng đi kèm với giá thành.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

=======================

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

 

Bài Trước

Kích thước ghế công viên đúng chuẩn nhất cho người Việt Nam

Bài Tiếp

Những thông tin hữu ích về ghế công viên bằng gỗ thanh lý

Đăng nhập

CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.