• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Niềm an ủi của phụ nữ độc thân

rubi_mos2002

New member
Xu
0
Tham khảo sách “Decoding love”- Andrew Trees.

Phụ nữ độc thân chú ý. Tôi có 1 số tin tốt cho bạn, sẽ giải phóng bạn khỏi 1 số định kiến. Ngay cả nếu nền văn hóa của chúng ta đang chống lại bạn, thì những phát hiện mới nhất từ khoa học tiết lộ rằngchính đàn ông mới nên lo lắng nhiều hơn trong việc tìm kiếm người yêu phù hợp.

Bạn chỉ cần nhìn vào tuổi thọ trung bình được mong đợi đối với đàn ông và phụ nữ đã kết hôn đối lập với đàn ông và phụ nữ độc thân. Ví dụ, 9 trong số 10 đàn ông đã kết hôn còn sống ở tuổi 48 vẫn sẽ còn sống ở tuổi 65. Tỷ lệ tương quan đối với đàn ông độc thân? 6 trên 10. Chưa kết hôn tệ hơn đối với 1 người đàn ông hơn cả bệnh tim. Trong khi bệnh tim rút ngắn tuổi thọ của đàn ông dưới 6 năm thì không kết hôn sẽ rút ngắn tuổi thọ đàn ông gần 10 năm. Đàn ông dường như cần hôn nhân nhiều hơn phụ nữ. Bạn có thể thấy điều này bằng cách xem mỗi giới hăm hở tái hôn nhiều như thế nào. Đàn ông có khả năng tái hôn cao gấp 4 lần và họ tái hôn sớm hơn, trung bình chỉ 3 năm giữa các bà vợ so với 9 năm ở phụ nữ.

Đối với sự thỏa mãn cuộc sống, đàn ông đã kết hôn có sự thỏa mãn cuộc sống lớn hơn đàn ông độc thân, trong khi điều này ngược lại đối với phụ nữ. Phụ nữ độc thân thực sự có sự thỏa mãn cuộc sống lớn hơn phụ nữ đã kết hôn.

Điều không may là, quan điểm độc thân thì tồi tệ đối với đàn ông hơn là với phụ nữ hiếm khi là thông điệp mà nền văn hóa gửi đến những phụ nữ độc thân. Hãy nghĩ về những định kiến văn hóa. Phụ nữ độc thân được xem là tội lỗi, đáng thất vọng. Ngược lại, 1 người đàn ông độc thân vẫn quyến rũ – hãy nghĩ về người đàn ông chưa vợ George Clooney.

1 phụ nữ độc thân thành đạt đã đặt tựa đề cuốn sách gần đây của cô là “Liệu đàn ông có cần thiết?” (Are men necessary?). Gần như không thể tưởng tượng được 1 người đàn ông độc thân thành đạt có thể đặt tên cuốn sách của anh ta là “Liệu phụ nữ có cần thiết?” (Are women necessary?).

Tôi hy vọng là thông tin này ít nhất giải tỏa được 1 số áp lực đối với phụ nữ, vì sự thật là, dựa vào những thống kê có sẵn, phụ nữ nên lo lắng ít hơn về việc kết hôn, và đàn ông nên lo lắng nhiều hơn.


 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top