Những bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Butchi

New member
24/2/09
9,011
41
0
40
Q.9, TPHCM
Hoang dã và rực rỡ, ngọt ngào và kỳ lạ là những miêu tả bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp về thiên nhiên ở nước Anh.

Hiệp hội làm vườn hoàng gia Anh (RHS) đã công bố những bức ảnh đẹp đạt giải trong cuộc thi tìm kiếm những nhiếp ảnh gia chụp ảnh vườn quốc tế tốt nhất 2013 do hiệp hội này tổ chức. Chiến thắng thuộc về nhiếp ảnh gia Heather Buckley với phần thưởng 1.000 bảng Anh (hơn 34 triệu đồng). Bức ảnh của Heather miêu tả vẻ đẹp của mao địa hoàng (foxgloves) hồng rực rỡ vươn thẳng lên bầu trời xanh, chụp từ dưới lên trên.


Bức ảnh của Heather Buckley

Bức ảnh chim sáo đá nhiều màu sắc đã mang về chiến thắng hạng mục Nhiếp ảnh gia trẻ của năm cho Mateusz Piesiak, 17 tuổi. Một bức ảnh chủ đề In Pastels nhận nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Họ cho rằng đây là bức ảnh đẹp.


Bức ảnh chim sáo đá nhiều màu sắc

Mùa thu vàng rực rỡ với những tia nắng lung linh của Brett Critchley chiến thắng thể loại 4 mùa. Vị trí thứ hai là bức ảnh chụp mùa đông ở Lincolnshire-Anh, khắp nơi bao phủ bởi băng tuyết.Nhiếp ảnh gia Kentwell Hall chiến thắng giải đầu tiên trong thể loại vườn. Genna Vine, 9 tuổi, đã giành chiến thắng giải dành cho những nhiếp ảnh gia dưới 11 tuổi.


Ảnh của Kentwell HallẢnh của Genna Vine, 9 tuổi

Chris Young, biên tập viên của tạp chí Garden, nhận xét: "Các bức ảnh được gửi đến từ hơn 40 quốc gia tham gia cuộc thi năm nay rất chất lượng. Điều này đã khiến cho ban giám khảo trải qua những giây phút đầy thú vị nhưng không ít khó khăn để chọn lựa người chiến thắng”.
Các bức ảnh đều thể hiện rõ sự đam mê và nhiệt tình của người chụp, mô tả rõ ràng vẻ đẹp thiên nhiên. Bức ảnh chiến thắng phải kết hợp giữ sự khéo léo của nhiếp ảnh gia, kiên nhẫn, chờ đợi cơ hội để được một bức ảnh đẹp. Cuối cùng, bức mao địa hoàng (foxgloves) chiến thắng.
“Đó là một vinh dự tuyệt vời khi chiến thắng giải Nhiếp ảnh gia của năm, giải thưởng do Hiệp hội làm vườn hoàng gia Anh (RHS) tổ chức. Tôi rất vui vì mình có cơ hội tham gia và đoạt giải”- Heather Buckley cho biết.
M.Khuê (Theo Daily Mail) - NLĐ
 

Bài Trước

Mùa thu vàng đẹp ngỡ ngàng ở xứ sở Kim chi

Bài Tiếp

Lục Ngạn quê tôi

Sagitta Kagamine

New member
20/12/11
94
1
0
23
thiên nhiên sống động quá.
Hãy bảo vệ những vẻ đẹp này bằng cách bảo vệ mt nhé.
 

heocon2k2

New member
22/12/16
15
3
0
18
Ảnh chụp đẹp ghê,. có vài bức hơi ảo :v
=)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
 

Đăng nhập

CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.