Mách bạn cách chọn áo vest nam đẹp theo dáng người

huongpham05

New member
18/4/18
14
1
0
27
Một bộ vest nam trẻ trung và vừa vặn ko chỉ giúp các quý ông trông điển trai, lịch sự hơn mà còn có thể hoàn toàn sở hữu thể che đi các khuyết điểm thân thể. Sau đây là những gợi ý về kiểu áo vest nam đẹp nên chọn theo từng dáng người dành cho phái mạnh.

Dáng người lớn và cao

– Nên chọn: Bộ vest màu xanh nước biển thẫm. Quần tây được may li, gấu quần được gấp ngoài và khâu liền.

– không nên chọn: Áo vest nam với họa tiết kẻ ngang để lộ nhược điểm về thân hình; trục đường kẻ sọc sẽ giúp bạn trông cao hơn.Dáng người cao và gầy

– Nên chọn: cái áo vest nam đẹp có họa tiết kẻ ngang giúp giải quyết nhược điểm của thân hình gầy ốm. Bạn cũng với thể chọn áo vest ba khuy để phù hợp mang tỉ lệ thân trên. Quần tây cũng nên may theo phom dáng suông thẳng và xếp li thẳng thớm. Bên cạnh đó, cho các buổi giao lưu trang trọng, bạn cũng mang thể chọn kiểu vest 3 lớp (3-piece suit) theo cá tính Gatsby sở hữu thêm chiếc áo gi lê bên trông áo vest giúp bạn trông đầy đặn hơn.

– ko nên chọn: Họa tiết kẻ sọc chỉ làm cho bạn trông cao hơn và mất cân bằng; những ngoại hình vest ôm ấp sát hay quần skinny sẽ khiến cho bạn trông gầy hơn.

Dáng người tốt và béo

– Nên chọn: Áo vest nam đẹp kiểu một khuy sở hữu cổ chữ V khoét sâu sẽ giúp phần thân trên trôn dài hơn. Những chiếc áo len sweater cổ chữ V cũng có tác dụng tương đương. Vest màu đen tuyền cũng sẽ giúp thân hình bạn trong gọn và lịch thiệp hơn.

– không nên chọn: Vest có họa tiết kẻ ngang hoặc kẻ ca-rô chia cơ thể thành những phần ngang; Bạn cũng nên giảm thiểu quần tây may theo dáng rộng hoặc có may li.

Dáng người thấp và gầy

– Nên chọn: Áo vest nam hai khuy tỉ lệ sở hữu phần thân trên. Bạn cũng nên chọn loại vải corduroy hoặc vải wool dày dặn giúp thân hình trông đầy đặn hơn.

– ko nên: ngoài mặt rộng lùng thùng vô tình sẽ hướng sự chú ý vào hình trạng thân thể kém cân đối. Sự may đo vừa vặn là nguyên tố quan yếu giúp bạn trông thật chỉn chu. Các mẫu vest màu đen cũng sẽ làm cho bạn trông nhỏ đi. Hãy chọn những màu nhã nhặn hơn như màu xám, hoặc màu off-white cho các buổi tiệc tùng hay lễ cưới.
 

Bài Trước

Các mẫu Áo sơ mi nam cuốn hút nhất 2018

Bài Tiếp

Bạn biết gì về lịch sử 5000 năm của những mẫu áo sơ mi

Đăng nhập

CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Bình luận mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.