• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Chia Sẻ Loại kem cả tuần không tan chảy

Chien Tong

New member
Xu
33
Một chuyên gia ẩm thực phát minh ra loại kem có thể để cả tuần ở nhiệt độ phòng mà không bị chảy thành nước.
kem-Gastronaut.jpg

Kem Gastronaut có thể chịu được nhiệt độ phòng.

Theo Mirror, thanh kem Gastronaut hoàn toàn khác so với kem thông thường do có thể chịu được nhiệt độ phòng. Kem Gastronaut được làm đông khô để khử nước và bảo quản. Loại kem này không chứa bất kỳ hóa chất nào ngoại trừ một chút muối.

Quá trình đông khô bao gồm làm đông thực phẩm, sau đó hút chân không nhằm rút hết hơi nước trong kem. Khi ăn, thanh kem hấp thụ độ ẩm trong miệng và biến đổi thành vị ngọt như kem thông thường.

"Tôi thích những sản phẩm hữu cơ không có chất bảo quản hay màu thực phẩm. Chúng tốt cho sức khỏe và cũng ngon hơn", Rob Collignon, 34 tuổi, người tạo ra kem Gastronaut tại New York, Mỹ, chia sẻ.
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top