• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
  -
  Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
  -
  VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Không nên mua máy rửa bát vì sao ?

bepcuongthinh

New member
Xu
66
Cơn khát máy rửa bát vẫn chưa hề giảm khi mà nhu cầu mua máy vẫn tăng cao, do ảnh hưởng của giá cước vận chuyển cũng như tình hình khu vực châu Âu vẫn đang bất ổn, khiến cho lượng hàng nhập về bị delay.

may-rua-bat-4d4f6f18-44bf-4b25-bb0a-30df5adab992.jpg


Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà máy rửa bát đem lại cho cuộc sống, tuy nhiên hiện vẫn còn nhiều những quan điểm trái chiều cho rằng không nên mua máy rửa bát, dưới đây là một số ý kiến

 1. Máy rửa bát rửa quá lâu
 2. Bát đĩa có thể bị mốc khi tích dồn rửa chung 1 lần
 3. Cần phải gạt bỏ thức ăn thừa trước khi cho vào máy
 4. Máy rửa bát không thể rửa sạch bằng rửa tay
 5. Lo ngại tốn điện và nước khi dùng máy rửa bát
 6. Dùng máy rửa bát lại khá tốn kém viên, bóng, muối rửa
 7. Chi phí mua máy giờ còn khá cao không phù hợp với nhiều gia đình
Hay cộng đồng mạng có chia sẻ nhiều chuyện dở khóc dở cười sau khi sử dụng máy rửa bát như, tới bữa lấy bát đĩa ra để dùng thì cảm giác không sạch, trong khoang máy còn ẩm ướt, hay một số đồ dùng như chảo, thớt khi cho vào máy rửa đều không phù hợp, đặc biệt là bát đĩa sấy khô không sạch, cảm giác vẫn còn ẩm.v.v….

may-rua-bat-3.jpg


Theo quan điểm cá nhân, tôi cho rằng do trên thị trường hiện có khá nhiều mẫu mã máy rửa bát khác nhau từ trung tới cao cấp, cho nên mỗi dòng sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau, vậy nên không phải loại nào cũng giống nhau được.VD, những dòng cao cấp như Bosch, Siemens, Munchen,Teka hàng nhập Châu Âu với công nghệ tiên tiến dẫn đầu thị trường, các sản phẩm cung cấp chương trình rửa hiệu quả với chất lượng tốt nhất. Còn đối với phân khung giá rẻ hoặc các sản phẩm được nhập từ Trung Quốc thông thường chỉ là bản sao chép về công nghệ cho nên chất lượng có sự khác nhau rõ dàng.

Tạm kết.

Máy rửa bát đang là sản phẩm hot Trend tuy nhiên tùy thuộc và điều kiện kinh tế của từng gia đình, nếu bạn quá bận và nhu cầu của bạn cần thì việc sắm thêm 1 chiếc để hỗ trợ mình trong việc nội trợ, đó sẽ là quyết định thông minh. Còn theo tôi chỉ cần máy rửa bát nếu vài năm tới giá bán hợp lý hơn thì chắc chắn sẽ rất nhiều gia đình muốn sở hữu.
 
CHAT
 1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top