KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CÀ PHÊ VỚI MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CỦA ROVINA

ngocthuan123

New member
28/8/20
1
0
1
– Bạn có mặt bằng, Bạn muốn mở quán cà phê để kinh doanh và cần một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, Setup trọn gói về vấn đề này?
– Bạn mới sang lại 1 Quán cà phê, Bạn đang tự tay mình thiết kế thi công sửa chữa lại quán và Bạn đang cần tìm 1 đơn vị cung cấp cà phê, các trang thiết bị máy móc, nguyên liệu pha chế Cho Quán? Bạn phân vân chưa biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào để đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả và đang muốn tìm 1 thương hiệu cà phê Uy Tín để hợp tác cùng phát triển…?
– Bạn là chủ Quán Cà Phê đang hoạt động nhưng không hiệu quả ? và đang tìm 1 thương hiệu cà phê Uy tín để hợp tác, sửa chữa, thay đổi mô hình kinh doanh.
Hãy gọi cho chung Tôi ngày hôm nay theo số Hotline/Zalo/Facebook/Viber: 0901 835 837. ROVINA COFFEE Cảm kết mọi thắc mắc của Bạn sẽ được giải đáp Tận Tình và Chi Tiết
ĐẶC BIỆT BẠN MUỐN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU ROVINA COFFEE
Công Ty đang hỗ trợ cho Bạn “Không Thu Phí Nhượng Quyền” – “Không Chia Sẻ % lợi nhuận hàng tháng”. Với Chi phí đầu tư ban đầu để Mở 01 Quán CÀ PHÊ PHA MÁY ROVINA COFFEE chỉ từ 79 Triệu – đăng ký hôm nay còn được nhân ngay gói quà tặng trị giá 13,9 Triệu Đồng.
 

Bài Trước

Chi phí cho lần đầu mở quán cafe là bao nhiêu?

Bài Tiếp

Chi phí cho lần đầu mở quán cafe là bao nhiêu?

Đăng nhập

CHAT
  1. Khoai @ Khoai: Hey
  2. W @ Won Seo Ahn: ey

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.