• VnKienthuc đang nâp cấp. Mời mọi người trải nghiệm và góp ý kiến TẠI ĐÂY,
  hoặc VnKienthuc Facebook group
 • Chào mừng bạn truy cập Kiến thức Việt Nam - VnKienthuc.Com
  Định hướng VnKienthuc.com
  VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo.
  Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Chia Sẻ Khóa học google marketing | Giảm 50% khóa học

 • Thread starter manhquynh1679
 • Ngày gửi
M

manhquynh1679

Guest
Google là nền tảng tìm kiếm có lượng người truy cập và truy vấn tìm kiếm lớn nhất hiện nay. Trung Tâm Đào Tạo Promarketing với nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực Digital Marketing nhận ra rằng.
[IMG]

Người dùng có thói quen tìm kiếm trên google khi cần bất kỳ thông tin nào. Đặc biệt là mua hoặc cần tham khảo sản phẩm, dịch vụ nào đó. Họ cảm thấy yên tâm hơn khi tương tác với các kết quả trả về trên google. Những thông tin hiện trên website mà google trả về thường rõ ràng bao gồm: tên doanh nghiệp, địa chỉ hoạt động, hotline. Mã số thuế, gian hàng sản phẩm, hỗ trợ online….

Đây là lý do mà vì sao phần lớn khách hàng có thói quen sử dụng google tìm kiếm cho mục đích tìm kiếm thông tin, tìm kiếm sản phẩm dịch vụ,… Chính bởi những thông tin rõ ràng được hiện ra trên giao diện website mà các doanh nghiệp đã tạo cũng như việc xây dựng website không hề dễ dàng.

Nếu là 1 doanh nghiệp thì không có lý do gì bạn lại bỏ qua kênh marketing online tuyệt vời như thế này. Doanh nghiệp của bạn sẽ không thể phát triển mạnh nếu vẫn cứ áp dụng kinh doanh truyền thống. Kinh doanh truyền thống sẽ thu hẹp quy mô tiếp cận khách hàng. Và có thể doanh nghiệp của bạn đã bị đối thủ bỏ lại phía sau.

Vậy muốn tìm hiểu về marketing online nói chung, google marketing online,… nói riêng thì nên bắt đầu từ đâu và ở đâu? Tham gia các khóa đào tạo về marketing online là những gì doanh nghiệp của bạn nên làm. Nhưng để chọn được cơ sở đào tạo Digital Marketing Online uy tín, chất lượng thì không phải là điều đơn giản. Khi hiện nay có hàng triệu khách hàng đang phải ôm hận vì lựa chọn phải những cơ sở đào tạo không uy tín?

Lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên tham gia khóa đào tạo tại Promarketing?

Trung Tâm Đào Tạo Promarketing với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo marketing online. Lấy phương châm “ Uy Tín – Chất Lượng ” đặt lên hàng đầu, TTĐT Promarketing luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, thường xuyên cập nhật những thay đổi trên các nền tảng marketing online…. , mục đích đưa tới học viên những kiến thức mới nhất, tạo thuận lợi và mang lại nhiều lợi ích nhất tới học viên khi áp dụng.

Học viên hoàn toàn có thể yên tâm trước và sau khóa học tại Promarketing. Với cam kết hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Học viên có thể trao đổi cùng giảng viên Promarketing bất kỳ vấn đề nào chưa hiểu hoặc gặp khó khăn trong quá trình vận hành công cụ marketing online.

Hiện nay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và học viên trong thời điểm mùa dịch, Trung Tâm Promarketing Online đang giảm 50% cho tất cả các khóa đào tạo marketing online. Promarketing Online cam kết đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp. Với mong muốn cất cánh ước mơ, tham vọng,… mới cùng doanh nghiệp. Liên hệ hoặc truy cập ngay website để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học:

http://promarketing.edu.vn

http://promarketing.edu.vn/course/khoa-hoc-google-marketing
 
CHAT
 1. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Việt Nam rất nỗ lực và luôn dẫn đầu toàn đoàn từ đầu tới giờ
 2. BichKhoa blog @ BichKhoa blog: Cuối cùng cũng có 3 điểm, và lên đầu bảng với 7 điểm.
 3. VnKienThuc @ VnKienThuc: Thật vất vả mới ghi được một bàn trước Myanma. Và giờ đổ mưa, mong rằng giữ được chiến thắng này.
 4. VnKienThuc @ VnKienThuc: Hahahaha
 5. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Hai hai hai
 6. N @ nanchy: bababa
 7. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Việt Nam 3 - 0 Indonesia. Trận đấy thật cảm xúc.

Trang cá nhân

Việt Nam chiến thắng - Seagame 31
Việt Nam 3 - 0 Indonesia. Trận đấy thật cảm xúc.
Mật Ong Việt mến chào cả nhà!
Thế giới ngày càng biến động khôn lường. Việc trang bị kiến thức, kĩ năng mới là cấp thiết.
Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. An Khang Thịnh Vượng, Phát tài phát lộc, đi lại may mắn!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top