Thông Báo Fanpage Diễn đàn Bút Nghiên- Facebook.com/butnghien

Hide Nguyễn

Administrator
15/5/09
4,864
255
83
36
Các bạn thân mến,

Nhằm mở rộng và thắt chặt
tình đoàn kết cũng như là tạo nhiều sân chơi mở rộng hiệu quả dành cho Diễn đàn chúng ta, và được sự đồng thuận của Admin Diễn đàn Kiến thức Hide đã lập một trang cộng đồng Diễn đàn Kiến thức trên trang xã hội Facebook, gồm:
Mục tiêu hoạt động của trang trên Facebook sẽ là cầu nối - giao lưu giữa các thành viên với nhau một cách mau chóng, cũng như nối Diễn đàn kiến thức với các bạn thành viên được gần gũi hơn nữa. Vì có "Diễn đàn Kiến thức - Fb" mà chúng ta biết đến nhau, và cũng vì có vì thế mà mọi người đăng nhập vào Forum Kiến thức. Không những thế, cũng từ sự gặp gỡ, trao đổi và thảo luận trên Forum Kiến thức, chúng ta sẽ kết đoàn ở trên "Diễn đàn Kiến thức - Fb" để tổ chức các hoạt động offline. Thế mạnh của Forum Kiến thức là Học tập. Thế mạnh của "Diễn đàn Kiến thức -Fb" là kết bạn - xây dựng cộng đồng, một sân chơi bên lề. Hai môi trường bổ sung cho nhau, không bên nào triệt tiêu mà chỉ có thể bổ khuyết và thúc đẩy quá trình Học tập bền vững, và giữ gìn tình bạn bền chặt.

Các bạn thân mến! Quá trình học tập là suốt đời thì việc học thầy học bạn luôn diễn ra. Chúng ta không chỉ học kiến thức, mà học cả về lối sống, tư tưởng và bản lĩnh. Tuổi trẻ luôn có những ước mơ và khát khao được bay cao bay xa. Hide chỉ có ước mơ duy nhất là góp công sức cho những bạn bè mọi miền có một sân chơi lành mạnh, Học tập bền vững và giữ gìn tình bạn trong sáng, bền chặt.


Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi. Thuyền thêm bến và phù sa bồi đắp lên những vùng đất mới tốt tươi. Mỗi con người nỗ lực hăng say trong ngày hôm nay ắt tương lai không xa sẽ hái về trái ngọt lành. Diễn đàn Kiến thức cũng là một dòng sông ấy, luôn thâu nhận vào lòng nó những " thuyền tre" và sẵn sàng chở phù sa xuôi về biển. Thuyền về bến mới, phù sa mở rộng những chân trời. Hãy vững tin và nỗ lực hết mình bạn nhé !

Chúc thành công !!:
 
Sửa lần cuối:

Bài Trước

Giới thiệu diễn đàn VnKIENTHUC

Bài Tiếp

Hướng dẫn sử dụng diễn đàn VnKienthuc.com

Phong Cầm

S.Moderator
Khó lắm anh ơi, FB còn nặng đến mức bây giờ khó vào mà, còn DĐ mình có đủ khả năng làm không ?
Bây giờ muốn vô được FB cần có phần mềm hỗ trợ chứ máy thường không vào được nữa , nhà FB cắt rồi. Nhưng dù sao em vẫn duyệt, em là số 7 :D
:87:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hide Nguyễn

Administrator
15/5/09
4,864
255
83
36
Facebook anh thấy vào vẫn ổn mà. Nó là một trang hàng đầu quốc tế nên ngoài vấn đề đang bị bức tường lửa do các nhà quản lý lập lên chặn thì các vấn đề khác đều ổn.

Ý em nói Diễn đàn mình làm là gì nhỉ ? Ý tưởng đơn giản của việc này chỉ là tạo một Cộng đồng riêng của Diễn đàn Kiến thức nơi các bạn thường xuyên có mặt online trên Facebook (đã từng online trước đây, hoặc sẽ online) vì quý mến Diễn đàn Kiến thức mà cùng kết nối với nhau.
 
  • Like
Reactions: Chien Tong

dream_high

Moderator
8/3/11
429
1
0
huhu em chịu thui, chẳng biết làm mô tê rì hết á, hức hức
 

Hide Nguyễn

Administrator
15/5/09
4,864
255
83
36
Vào không được là do bị chặn từ nhà quản lý Văn hóa Việt Nam. Hide đã nói rõ ràng điều này rồi mà. Bên nước ngoài thì họ không chặn, bạn cần phải lưu ý điều đó.

Vậy nên, vì thế chúng ta mới nói nhỏ với nhau, thủ thỉ với nhau cách này cách kia để đăng nhập và tham gia bằng được vào FB.

Đã có bài hướng dẫn thực hiện cách "bẻ khóa" để vào FB rồi đó, các bạn hãy mò mẫm, thực hiện đúng các hướng dẫn trên để vào. Còn trước mắt, Hide sẽ giúp một số thành viên vào được thông qua việc điều khiển từ xa bằng TeamViewer. Các bạn cần có phần mềm này và biết về công dụng của nó trước. Tránh trường hợp Hide, hoặc ai đó phải chỉ cả cách sử dụng phần mềm này nữa, nếu vậy, Hide sẽ bỏ đấy và không giúp bạn đó nữa. Các bạn có thể tìm kiếm trên Google về điều bạn thắc mắc.

Chúc vui !!
 

gis2009

Trưởng khoa Địa lý
7/11/10
260
0
0
TP Huế
Mong trang fb của diễn đàn thật đắt khách, có thật nhiều fan \m/
 

NguoiDien

New member
28/3/09
1,395
9
0
buiquyhn.esy.es
Khà khà! Cũng đã tập tọe vào FB nhưng chả biết viết bài trên đó thế nào hoặc có thể đưa những bài đã viết chia sẻ lên đó như thế nào!
 

Pe_cun

New member
10/10/11
289
2
0
28
sao em nhấn vô link lại là kiến thức vô tận nhỉ ?
 

VnTrithuc

S.Moderator
1/1/15
343
168
43
Sau từng ấy năm thì giờ đây FB mạnh lên biết nhường nào. Họ đã lớn lên nhờ dám nghĩ dám làm, chuyên tâm.
 
  • Like
Reactions: ButNghien

Đăng nhập

CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Bình luận mới

VnKienthuc lúc này