• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Content Marketing là gì? Tầm quan trọng trong kinh doanh online

thientu145

New member
Xu
0
Theo truyền thống, các nhà tiếp thị phải “thu hút sự chú ý” qua content marketing là gì từ các phương tiện truyền thông của người khác. Thường phải thông qua quảng cáo hiển thị trên các trang web. Gian hàng tại triển lãm thương mại hoặc email được gửi đến danh sách của bên thứ ba. Vậy content Marketing là gì?
Content marketing là gì?
Quá trình tạo ra nội dung phù hợp để thu hút, tương tác với khách hàng. Khách hàng ngày nay bị ngập tràn bởi nhiều thông điệp tiếp thị hơn bao giờ hết. Điều này tạo ra một môi trường cùng sự chú ý với nhiệm vụ sản xuất nội dung hấp dẫn. Một chiến lược tiếp thị nội dung được xây dựng tốt sẽ đặt doanh nghiệp của bạn. Từ đó, xây dựng sự ưa thích thương hiệu khi bạn thông báo và giáo dục người mua. Việc cung cấp nội dung hữu ích và giải trí có thể hình thành mối liên kết giữa thương hiệu của bạn và khách hàng.
Ngày nay, 41% các nhà tiếp thị B2B tập trung vào nội dung gắn liền với hành trình mua. Nhưng nhiều doanh nghiệp không tạo ra được nội dung được cá nhân hóa dành riêng cho chu kỳ mua. Thông điệp được cá nhân hóa không chỉ nhắm mục tiêu theo tiêu chí nhân khẩu học. Còn nghĩa là chủ động sản xuất nội dung phù hợp với từng giai đoạn với người mua.
CÁC VẤN ĐỀ PHỔ BIẾN MÀ MARKETING CONTENT GẶP PHẢI
Là một cách tiếp cận hoàn toàn độc đáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Còn giúp loại bỏ một số điểm khó khăn hiện nay, đặc biệt là trong kỹ thuật số 4.0.
Content Marketing dần dần tạo sự thân quen, tin tưởng, yêu thích của khách hàng. Cho dù họ chưa mua sản phẩm với doanh nghiệp theo thời gian bằng chuỗi nội dung thú vị, hữu ích. Và khi nảy sinh nhu cầu mua, họ sẽ dành sự ưu ái hơn cho bạn. Hoặc khi người quen của họ cần, họ sẽ giới thiệu thương hiệu của bạn!
Ngoài ra, content marketing còn tạo ra sự ưa thích thông qua khả năng lãnh đạo tư tưởng. Bằng cách biến bạn thành một nguồn thông tin và giáo dục đáng tin cậy. Bạn cũng có thể tạo sự ưa thích thông qua các mối quan hệ. Mối quan hệ này được củng cố bất cứ khi nào nội dung của bạn.
Vậy bạn sẵn sàng để hiểu thêm về content marketing chưa?
Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về content marketing với nội dung và chất lượng đỉnh nhất. Vì bạn còn những thắc mắc mà chưa có ai giải đáp. Nếu bạn muốn có thêm hỗ trợ từ những người chuyên nghiệp hơn. Và với chi phí khả dụng, hợp lý, tận tâm, Thien Tu là nơi bạn có thể gửi gắm tâm tư tốt nhất. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top