CÓ SỰ KHÁC BIỆT VỀ KẾT QUẢ KHÔNG?

thuydatwin

New member
7/4/21
1
0
1
Botox và Dysport hoạt động tương tự và có khả năng cung cấp kết quả tương tự. Một sự khác biệt lớn giữa các chất độc thần kinh này là kết quả bắt đầu, đó là kết quả sớm được nhìn thấy. Với Dysport, bệnh nhân có thể bắt đầu nhận thấy kết quả trong vòng 24 giờ sau khi điều trị. Với Botox, kết quả cuối cùng có thể không đáng chú ý cho đến 72 giờ hoặc lâu hơn sau khi bạn tiêm.

Tùy thuộc vào phương pháp điều trị của bạn, lượng thuốc kích thích thần kinh cần thiết cũng sẽ khác nhau. Thuốc tiêm Dysport có các đơn vị nhỏ hơn. Một đơn vị Botox bằng 2 đơn vị Dysport. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải trả gấp đôi cho Botox. Cả hai loại thuốc đều có giá tương đương nhau, vì một đơn vị Dysport có giá bằng một nửa đơn vị Botox. Số lượng bạn cần chủ yếu phụ thuộc vào mối quan tâm mỹ phẩm cụ thể của bạn.

BOTOX CÓ TỒN TẠI LÂU HƠN DYSPORT KHÔNG?
Kết quả của Botox thường kéo dài từ ba đến sáu tháng kể từ khi tiêm. Ngược lại, Dysport thường kéo dài khoảng bốn tháng. Thời gian kết quả có thể khác nhau giữa các bệnh nhân vì nhiều biến số như vị trí điều trị, kích thước cơ và chuyển hóa của bệnh nhân có thể đóng một vai trò

Điều quan trọng là bệnh nhân phải biết rằng họ có thể kéo dài kết quả của Botox hoặc Dysport bằng cách trải qua các đợt điều trị duy trì định kỳ. Cũng đúng rằng sau khoảng một năm điều trị bằng Botox hoặc Dysport, nhiều bệnh nhân có thể kéo dài thời gian hơn giữa các đợt điều trị vì cần ít nỗ lực hơn (liều lượng) để các cơ được nhắm mục tiêu thư giãn.

MỘT CÁI CÓ AN TOÀN HƠN CÁI KIA KHÔNG?
Botox và Dysport đều an toàn khi được sử dụng theo mục đích. Các tác dụng phụ thường gặp nhất bao gồm mẩn đỏ, sưng nhẹ hoặc ngứa ở vết tiêm. Chảy xệ mí mắt hoặc co thắt cơ là những tác dụng phụ vừa phải.

Hiếm hơn nữa là ngộ độc độc tố botulinum. Điều này có thể xảy ra ở những người có phản ứng dị ứng với thuốc hoặc những người được tiêm quá nhiều thuốc trong một khung thời gian ngắn. Nếu bạn cảm thấy khó thở hoặc khó nói hoặc nuốt sau khi điều trị, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức. Các tác dụng phụ được giảm thiểu khi bạn đến gặp bác sĩ được hội đồng chứng nhận để điều trị.

DYSPORT CÓ RẺ HƠN BOTOX KHÔNG?
Khi xem xét chặt chẽ giá mỗi đơn vị, Dysport rẻ hơn Botox. Tuy nhiên, sự chênh lệch đang lừa dối vì cần nhiều đơn vị Dysport để cung cấp sức mạnh thư giãn cơ bắp giống như một (1) đơn vị Botox duy nhất. Trong quá trình tư vấn trực tiếp, bệnh nhân nên hỏi người tiêm của họ xem giá cả sẽ khác nhau như thế nào nếu có kết quả cụ thể mà họ mong muốn.

NGHIÊN CỨU: CÁI NÀO TỐT HƠN?
Trong cuộc tranh luận giữa Botox và Dysport, đã có những đánh giá kiên nhẫn ủng hộ tính ưu việt của cả hai sản phẩm. Tuy nhiên, đây chỉ là những báo cáo cá nhân không có bằng chứng khoa học chứng minh cho tuyên bố.
 

Bài Trước

Nội quy về việc lập chủ đề mới trên diễn đàn. Vui lòng đọc kỹ!!

Bài Tiếp

Hướng dẫn gõ công thức Toán trên diễn đàn

Đăng nhập

CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.