• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Cơ sở phá thai ở Huế

Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ y tế đồng hành. Nếu chưa biết đâu là bệnh viện phá thai ở Thừa Thiên Huế uy tín, bạn hãy xem ngay top 10 gợi ý được xếp hạng tốt nhất bên dưới.


1. BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ​

⇒ Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là một trong những địa chỉ y tế lớn, nơi khám bệnh quen thuộc của người dân trên địa bàn. Bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn, nâng cấp với các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Trung ương Huế còn triển khai các kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn của Trung tâm y học cao cấp. Với những chị em gần xa, đây là nơi đồng hành tốt nhất cho sức khỏe sinh sản, các bệnh lý phụ khoa và cả việc đình chỉ thai bằng kỹ thuật tiên tiến nhất.


2. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ TRUNG ƯƠNG HUẾ​

⇒ Địa chỉ: 03 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Địa chỉ y tế uy tín tiếp theo mà chị em có thể tham khảo đó chính là Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế. Bệnh viện hiện có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Địa chỉ y tế này còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa khoa, bao gồm khám và chữa trị các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, tim mạch, ung thư, phục hồi chức năng,… Bệnh cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế còn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, tư vấn dinh dưỡng tốt.

top-10-benh-vien-pha-thai-o-thua-thien-hue-xep-hang-tot-nhat.jpg3. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ​

⇒ Địa chỉ: 41 & 51, Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Đại học Y dược Huế được thành lập năm 2002, với quy mô ban đầu chỉ 200 giường. Sau đó, bệnh viện đã tiếp tục đầu tư phát triển quy mô, với mức 700 giường như hiện nay. Bệnh viện Đại học Y dược Huế được trang bị đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, đảm bảo thực hiện nhiều kỹ thuật cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người dân. Nói đến cơ sở vật chất của Bệnh viện Đại học Y dược Huế, phải kể đến” CT scan, MRI, máy siêu âm 5 chiều, hệ thống xét nghiệm huyết học, sinh hóa,….


4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC PHÁP VIỆT​

⇒ Địa chỉ: 43 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Bạn có thể lựa chọn thăm khám và thực hiện đình thai ở Phòng khám Đa khoa Y học Pháp Việt. Tại đây, bạn không chỉ an tâm về vấn đề chuyên môn mà ngay cả dịch vụ cũng rất tốt. Phòng khám thực hiện điều trị các bệnh lý phụ khoa, khám và siêu âm thai, tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Y học Pháp Việt còn có chức năng chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung,…

top-10-benh-vien-pha-thai-o-thua-thien-hue-xep-hang-tot-nhat1.jpg5. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA TS BS LÊ MINH TOÀN​

⇒ Địa chỉ: 129 Phan Đình Phùng, Phường Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Phòng khám Sản phụ khoa TS BS Lê Minh Toàn là một trong những địa chỉ y tế uy tín tại Huế. Phòng khám do bác sĩ Toàn, người có chuyên môn cao trực tiếp quản lý và thực hiện. Hiện tại, phòng khám đang thực hiện khám chữa trị các bệnh phụ khoa, tư vấn sinh sản, tư vấn đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp tiên tiến,… Tại đây, chị em sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, áp dụng đúng phương pháp và đảm bảo có được sức khỏe ổn định ngay sau khi điều trị.

Thông tin liên hệ : Phòng khám đa khoa hoàn cầu

** dakhoahoancautphcm.vn/top-10-benh-vien-pha-thai-o-thua-thien-hue-xep-hang-tot-nhat.html
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top