• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Cạo lông vùng kín nam có được không

Nếu như sở hữu một vùng kín với chi chít lông lá, bạn hẳn sẽ khá khó khăn cho việc vệ sinh. Không chỉ có vậy, với lớp lông vùng kín dày đặc, bạn sẽ khó có thể phát hiện ra các vấn đề bất thường ở cậu nhỏ, cũng như các vùng lân cận. Đặc biệt, với thời tiết oi bức, tình trạng viêm nhiễm, mụn rộp cũng rất phổ biến,… Vì thế, giảm bớt lượng lông ở vùng kín sẽ giúp bạn quan sát và bảo vệ vùng kín tốt hơn.


Đảm bảo tính thẩm mỹ​

Vấn đề thẩm mỹ vùng kín không chỉ quan trọng đối với nữ giới mà ngay cả những cánh mày râu cũng muốn được thay đổi diện mạo của “chỗ ấy”. Vì thế, việc cạo lông không chỉ giúp vùng kín gọn gàng, sạch sẽ mà còn thuận tiện hơn khi mặc đồ bơi, đi tắm biển. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp nam giới tự tin hơn trong nhiều hoạt động.

bat-mi-cac-mat-loi-va-hai-khi-cao-long-vung-kin-nam.jpgTăng cảm xúc hưng phấn khi quan hệ tình dục​

Rất nhiều nam giới muốn loại bỏ lớp lông mu của mình nhằm tăng cảm xúc hưng phấn khi quan hệ tình dục. Bởi, lúc này tính cọ sát của dương vật sẽ cao hơn, tăng kích thước lớn hơn thông thường. Đồng thời, sẽ tạo được cảm giác mới mẻ cho “cuộc yêu”.


NHỮNG MỐI NGUY HẠI KHI CẠO LÔNG VÙNG KÍN NAM​


Lông mọc nhanh và rậm rạp hơn​

Hẳn bạn cũng biết, việc cạo lông cũng giống như cắt tóc vậy. Sau khi cạo, lông sẽ mọc rậm hơn, tốc độ mọc cũng nhanh hơn trước đó. Chính vì điều này, bạn sẽ phải cạo lông mu thường xuyên hơn. Thậm chí, việc mọc lông mới cũng sẽ khiến bạn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu

** dakhoahoancautphcm.vn/bat-mi-cac-mat-loi-va-hai-khi-cao-long-vung-kin-nam.html
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top