Biểu tượng phong cách sống mới trong giới tinh hoa

Thuphucha

New member
1/3/21
1
0
1
Ngoài những nhu cầu mới về phong cách sống, giới tinh hoa ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về chốn an cư của mình. Đó phải là những căn hộ cao cấp, là nơi thư giãn tận hưởng và được nâng tầm thành nghệ thuật sống.

Nhu cầu tận hưởng cuộc sống và độ chịu chi của tầng lớp thành đạt ngày càng cao. Trong đó, không gian sống được xem như một phương diện để tầng lớp này “định vị” bản thân.

Thuộc dòng căn hộ cao cấp Feliz Homes Hoàng Mai là một tuyệt phẩm độc bản trên thị trường BĐS phía Đông Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí tọa độ vàng, Feliz Homes Hoàng Mai sở hữu mặt tiền đẹp. Giữa nội đô đông đúc và chật chội, khi hầu hết các dự án BĐS đều tập trung thiết kế các căn hộ có diện tích nhỏ và vừa để phù hợp với tài chính của đại đa số khách hàng, Feliz Homes Hoàng Mai hình thành một phong cách khác, một hướng đi thể hiện tầm nhìn khác biệt và dài hạn chỉ dành cho giới thượng lưu. Feliz Homes Hoàng Mai được định chuẩn không gian sống như khách sạn 5 sao, mang đậm nét độc bản & hiếm có ngay giữa phồn hoa phố thị.

Chủ đầu tư KLB hợp tác cùng những đơn vị uy tín kiến tạo nên dự án xanh theo tiêu chuẩn mới về “công trình có không gian sống xanh”. Feliz Homes Hoàng Mai với tiêu chuẩn khắt khe về một công trình đạt chuẩn “xanh” có thiết kế bền vững, đặc biệt thân thiện môi trường, mang tới cho cư dân những đặc quyền riêng biệt và cùng giá trị tinh thần nhân văn mà dự án mang lại: môi trường gần gũi thiên nhiên, không gian sống thoáng đãng, mật độ lưu thông không khí lớn,…

Feliz Homes Hoàng Mai còn mang trong mình nhiều điểm nhấn tiện ích đỉnh cao, thiên về các hoạt động liên quan đến sức khỏe, tinh thần như bể bơi, khu vui chơi, vườntản bộ trên mây,…

Với Feliz Homes Hoàng Mai , CĐT KLB mong muốn sẽ kiến tạo nên một cộng đồng tinh hoa ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội với những giá trị sống khác biệt. Không gian sống đẳng cấp, thừa hưởng những đặc quyền xứng đáng dành cho giới tinh hoa, giúp họ khẳng định được vị thế xã hội vốn có của mình một cách tự nhiên mà không cần phô trương.
 

Bài Trước

Mẫu dong phuc spa giá rẻ, mẫu mã độc đáo, đảm bảo chất lượng

Bài Tiếp

Căn bệnh lậu và những nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu đối với cánh mày râu

Đăng nhập

CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.